Home / Sản Phẩm / Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc

Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc

Bất cứ công trình nào cụng cần có những hạng mục tốt và chất lượng. Trong đó Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm bởi ngoài kiểu dáng tinh tế ra thì chất lượng của sản phẩm mới là yếu tố quyết định sự bền vững dài lâu của công trình.

Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech là gì?

Cửa kính tự động CT 803 SD Cortech là dòng cửa kính trượt tự động Cortech Hàn Quốc, hiện nay đang là xu thế của nhiều hạng mục công trình với ưu điểm bền bỉ cùng năm tháng, board mạch kín. Sản phẩm này thường được các nhà thầu cũng như chủ công trình ưu tiên lựa chọn. Cửa kính tự động CT 803 SD Cortech có hai loại chính phù hợp cho lối cửa trượt tự động 1 cánh ( tối đa 150kg ) và cửa trượt tự động 2 cánh ( tải trọng cánh 120kg x 2).

Ưu điểm cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech

Từ lâu tại thị trường Hàn Quốc cũng như châu Á, thương hiệu Cortech nổi tiếng là nhà sản xuất cửa trượt tự động tốt nhất khu vực, hiện hầu hết các sản phẩm của Cortech đã có mặt tại Việt Nam. Trong thời buổi các nhà sản xuất cạnh tranh với nhau thì Cortech vẫn có tiếng nói riêng bởi hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý, nhiều model và mẫu phù hợp với các ứng dụng dân dụng đến chuyên sâu như : cửa siêu thị, cửa văn phòng công ty, cửa chính nhà hàng khách sạn, công ty nhà máy xí nghiệp…

Tính năng chung của kính trượt tự động CT 803 SD Cortech là tự động chẩn đoán các thông số cài đặt ngay từ ban đầu, tự động điều chỉnh độ rộng đóng mở cánh. Động cơ hiệu quả cao và siêu bền, có bộ phận giảm thanh. Bảng điều khiển bảo vệ mạch, điện thế ổn định nhờ ổn áp SMPS. Lắp đặt cửa nhanh và dễ dàng không cần hàn hoặc máy móc chuyên dụng cho việc lắp đặt cửa tự động. Động cơ không chổi than cho lực mô-men xoắn lớn không gây ồn, trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ động cơ, các bộ phận cửa tự động làm việc trong thời gian dài.

Trong công cuộc hội nhập hiện nay thì việc nâng cấp cơ ngơi sao cho hoành tráng và sang trọng đang là nhu cầu của nhiêu đoàn thể, cơ quan, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cả văn phòng chính phủ, hội trường nhà hát…có thể thấy cửa kính trượt tự động giờ đây không còn cửa ra vào thông thường mà còn là cách thể hiện đẩng cấp của công trình. Việc lựa chọn Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc cho hạng mục công trình của khách hàng là một quyết định hoàn hảo.

Công ty TNHH XNK TM DV Thuận Phát rất vui khi trở thành nhà cung cấp Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc cho mọi khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc nắm bắt xu thế của thế giới về nguồn hàng cửa kính tự động. Chúng tôi nhận phân phối hàng hóa chất lượng tốt cho thị trường Việt Nam nhiều mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
Không chỉ cung cấp Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi còn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi ngay vào chúng tôi theo số điện thoại 0977201789 là nhận ngày cho mình dịch tư vấn, hỗ trợ mua bán cửa kính tự động chất lượng mà giá lại vô cùng cạnh tranh, giảm hao phí nhiều nhất từ trước đến nay. Với mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, đội ngũ chúng tôi luôn phấn đầu đi đầu trong quá trình kết nối với khách hàng đem đến trọn bộ cửa kính tự động an toàn, chất lượng, bền bỉ cùng năm tháng.

About BTV

Check Also

Bộ của kính tự động giá chất lượng tốt giá bao nhiêu?

Ngày nay nhu cầu mua trọn gói Bộ cửa kính tự động giá chất lượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cửa kính trượt tự động CT 803 SD Cortech của Hàn Quốc của Group Thuận Phát