Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Group Thuận Phát Automatic Door

– Group Thuận Phát là công ty đại diện phân phối độc quyền về các sản phẩm cổng và cửa  tự động tại Việt Nam về các thương hiệu uy tín và nhất lượng nhất cửa Châu Âu. Các thương hiệu nãy đã và đang được nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam tin dùng như: BENINCA, KEY(ITALIA), DREAM (Nhật ), : CORTECH,KYK (Hàn Quốc),GILGEN (Thụy Sỷ)

– Thuận Phát với triết lý kinh doanh : Cùng nhau đoàn kết tạo nên những giá trị trí tuệ mới, sức mạnh mới. Cùng phối hợp với các đơn vị, công ty khác nâng tầm trí tuệ người Việt, tạo nên những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao của người Việt, thay thế nhập ngoại, chủ động cho sản xuất của các doanh nghiệp trong nước, giảm phụ thuộc vào đội ngũ chuyên gia nước ngoài giúp hạ thấp chi phí, góp phần đưa ngành Tự động hóa cùng các ngành khác thực hiện tốt mục tiêu Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

– Với đội ngũ quản lý và nhân viên có trình độ và được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, bao gồm hệ thống kỹ sư bán hàng và chuyên viên kỹ thuật, kết hợp với những giải pháp kỹ thuật tối ưu, thường xuyên cập nhật các ứng dụng công nghệ tiên tiến, Thuận Phát hướng tới không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất mà còn tư vấn những giải pháp kỹ thuật tối ưu và cam kết hợp tác bền lâu với khách hàng.

– Thuận phát chuyên phân phối và thi công cửa tự động và cổng tự động nhập khẩu trọn bộ của HÀN QUỐC, ITALIA, THỤY SỶ, NHẬT

Xem chi tiết các sản phẩm tại Thuận Phát: